ทำยังไงให้ลูกตื่นมาทานนม

ตอนนี้ลูกสาว 12 วัน นอนเก่งมาก พยายามปลุกมาทานนานยากมาก เขาทานนมน้อยมากคะ มีวิธีไหนปลุกลูกบ้างคะ แม่กลุ้มใจมากคะ

1 Trả lời

เป็นปกติของเด็กแรกคลอดค่ะ เค้ายังปรับตัวไม่ได้พยาบาลแนะนำจักจี้ฝ่าเท้า นิ้วจักจี้ตรงพุง แต่ลูกเราก้อตื่นยาก เราเลยต้องเอาผ้าขนหนูชุบน้ำต้มสุก เช็ดหน้า

5y trước

เช็ดหน้าทำแล้วคะ ก็ไม่ตื่น