เด็กจะนั่งเองได้ตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ลูกสองเดือน คอแข็งแล้วค่ะ จะนั่งได้ตอนไหนคะ

บ้านนี้ฝึกน้องนั่งตั้งแต่ 4 เดือนคะ ตอนนี้ 5m5d น้องยังนั่งเองไม่ได้ต้องคอยจับอยู่คะ แต่น้องก็เอามือค้ำพื้นดันตัวเองได้บ้างแล้ว ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไปนะคะ

บ้านนี้6 เดือนค่ะ แต่8 เดือนครึ่งแล้วฟันยังไม่หวอกเลยจ้ส

บ้านนี้5เดือนยังนั่งเองไม่ได้เลยตร้า ต้องคอยประคอง

บ้านนี้ชอบให้จับนั่งตั้งเเต่ 3 เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มนั่งเดือนที่ 6จ้า

5-9 เดือนค่ะ. บ้านนี้ 8 เดือนนิดๆ

บ้านนี้6เดือนจ้า

7 เดือนค่ะ