พัฒนาการของลูกน้อย

ตอนนี้ลูกชายได้ 6 เดือนแล้วค่ะน้องยังพลิกคว่ำด้วยตนเองไม่ได้เลยค่ะ แต่คุณแม่จับคว่ำน้องก็สามารถคว่ำได้ค่ะ เหมือนน้องจะติดแขนบ้างไรบ้าง จะขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะว่าทำยังไงดี น้องพัฒนาการดีทุกอย่างค่ะ แต่พลิกคว่ำเองยังไม่ได้ ตอนนี้น้อง 9-10 โล แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

พัฒนาการของลูกน้อย

ปรึกษาคุณหมอด้านพัฒนาดีกว่าค่ะ

2y trước

เดี๋ยวจะถามคุณหมอดูค่ะ