แม่ๆค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูกชายได้6เดือนกว่าๆแล้วค่ะ แต่ตัวแม่เองประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ เคยมีแต่เลือดออกมานิดเดียวครั้งเดียว แล้วก็ไม่มีอีกเลยค่ะ😔 #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ประจำเดือนมาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ