ลูกไม่ยอมเข้าเต้าทำไงดีคะ

ตอนนี้ลูกชายได้ 10 เดือนแล้วค่ะ เริ่มห่างเต้าแม่ แม่นี้ใจหายร้องไห้ทุกครั้งที่ลูกไม่ยอมกิน (ปวดนม555) พอจับเข้าเต้า จะบีบนมเล่นพอเอาเข้าปากจะกัดทันที 555 กัดไม่พอดันออกอีก พอเหนื่อยเราก้จำเป้นต้องให้กินขวดต่อ แม่ๆ ทำไงบ้างคะ

ลูกไม่ยอมเข้าเต้าทำไงดีคะ
1 Trả lời

น้องสนใจสิ่งแวดล้อมเกินไปรึเปล่าค่ะ