ลูกหย่านมแม่(ดูดเต้า)

ตอนนี้ลูกชาย11เดือน แล้วกำลังตั้งครรภ์คนที่สอง9สัปดาห์ น้ำนมแม่เลยหมดมั้ง เพราะเรารับรู้ได้ว่าเค้าดูดเฉยๆ แต่ไม่มีน้ำนมเลย ก็เลยอยากให้ลูกคนโตออกนมแม่ค่ะ อยากให้เค้ากินนมขวด แต่เค้าไม่ยอมดูดขวดนมเลย ร้องไห้อย่างเดียวไม่เอาไม่ดูดเลย...ร้องจนไข้ขึ้น ร้องเสียงหายไปเลย แม่เห็นแล้วสงสารจับใจเลย? เค้าคงหิวมาก..แต่เค้าใจแข็งไม่ยอมทานเลย...แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ลูกอย่านมแม่มากมั้ยค่ะ...ใช้เวลานานแค่ไหนกว่าที่จะยอมดูดนมขวดสักที

1 Trả lời

บ้านนี้ 2 ขวบ แล้ว ยังไม่หย่านมเลยค่ะ 😅