แม่ให้นมลูกดื่มโค้ก ดื่มแป็บซี่ได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ลูกจะเข้า 6 เดือนแล้ว แต่ยังกินนมจากเต้าอยู่ คุณแม่สามารถดื่มพวกน้ำอัดลมได้ไหมค่ะ

กินได้ค่ะ วันแก้ว ขวดเล็ก คาเฟอีนไม่เกิน แต่อย่าโค้กขวด กาแฟขวด ชาขวดนะแม่โอเวอร์โดสเอา

ไม่ควรค่ะ คาเฟอีนสามารถส่งผ่านทางน้ำนมได้