ลูกกินข้าวได้ประมาณกี่เดือน

ตอนนี้ลูกจะ3เดือนแล้วคะ อยากทราบว่าใครป้อนข้าว ป้อนกล้วยระยะเวลากี่เดือนบ้างคะ แล้วต้องทำอย่างไรบ้างคะ

6 เดือนจ้า แรกเกิด - 6 เดือนกินแค่นมเท่านั้น !

4y trước

ไม่ต้องรีบค่ะแม่ ถึงเวลาเดี๋ยวก็ได้กิน 6 m - 1 y นมเป็นหลัก

6เดือนจ้า