หากต้องเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยว ก้ไม่กลัว เพราะลูกคนเเรก เลิกลากันตั้งเเต่ 6เดือน ตอนนี้กำลังตั้งท้อง 2เดือน ครึ่งคร้า

ตอนนี้ลูกคนเเรก11ขวบ

หากต้องเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยว ก้ไม่กลัว เพราะลูกคนเเรก เลิกลากันตั้งเเต่ 6เดือน ตอนนี้กำลังตั้งท้อง 2เดือน ครึ่งคร้า

ลูกสาวหน้าเหมือนคุณแม่มากค่ะสวยทั้งคู่สู้ๆค่ะแม่

ลูกสาวสวยเหมือนแม่เลยค่ะ

เก่งมากค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ

เก่งมากเลยค่ะแม่

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร้าสู้ๆนะค่ะคุณเเม่ ทุกๆคน