ปรึกษาแม่ๆ เกี่ยวกับการส่งลูกไปฝากเลี้ยงกับเนอสเซอรี่หน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูกกำลังจะได้ 3 เดือนแล้วค่ะ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่บ้านก็ไม่สะดวกเลี้ยงให้ กำลังมองหาว่าจะฝากเนอสเซอรี่ แต่ก็เคยข่าวมา ยังสองจิตสองใจว่าจะยังไงดี เลยอยากจะขอความเห็นของแม่ๆ และคำแนะนำหน่อยค่ะ พิกัดแถว รามคำแหง ถ้าใครมีที่ดีๆ แนะนำหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #แม่มือใหม่

ให้เนอสเซอรี่ดูเหมือนกันคะ ดูที่เราไว้ใจได้คะ จะได้สบายใจเรา