วิกฤตผมร่วง!!!

ตอนนี้ลูก 4เดือน28วันค่ะ เจอวิกฤตผมร่วงหนักมากมาเป็นเดือนเเล้วค่ะ ร่วงทีตกใจมาก ไม่กล้าสระผม ไม่กล้าหวีผมเลยค่ะ บ้านไหนกำลังเจอแบบบ้านนี้บ้างคะ แล้วนานไหมกว่าผมจะขึ้นอีก

วิกฤตผมร่วง!!!
1 Trả lời

บ้านนี้ลูก3เดือนร่วงแบบนี้เลยค่ะคุณแม่หวีผมแต่ละครั้งตกใจเลยค่ะ

5y trước

อันนี้ยังถือว่าน้อยอยู่นะคะแม่ แล้วนานไหมกว่ามันจะขึ้นอีกคะ