คุณแม่ที่ให้นมมีใครฉีดวัคซีนป้องกันโควิดบ้างคะ

ตอนนี้ลูก 2 เดือนครึ่งค่ะ มีความรู้สึกอ่อนเพลียในการปั๊มนมมาก กลัวฉุกละหุกไหนจะต้องรีบปั๊มให้ตรงเวลา กลัวผลข้างเคียงหลังฉีดอีกค่ะ

ไม่กล้าฉีดค่ะ กลัวมีผลข้างเคียง

3y trước

คุณหมอหลายๆที่แนะนำว่าฉีดได้ เราก็กลัวเหมือนกันค่ะ พักผ่อนน้อยด้วย แต่ก็จองวันเอาไว้ไกลๆหน่อย เผื่อตัดสินใจค่ะ