คุณแม่ที่ให้นมมีใครฉีดวัคซีนป้องกันโควิดบ้างคะ

ตอนนี้ลูก 2 เดือนครึ่งค่ะ มีความรู้สึกอ่อนเพลียในการปั๊มนมมาก กลัวฉุกละหุกไหนจะต้องรีบปั๊มให้ตรงเวลา กลัวผลข้างเคียงหลังฉีดอีกค่ะ

เราฉีดแล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรนะคะแค่ปวดแขนข้างที่ฉีดนิดหน่อย กลับบ้านมาก็ให้นมลูกกินปกติ บ้านนี้น้องกินนมจากเต้านะคะ 2เดือน 20วันค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ จองวันไปแล้วค่ะ

ไม่กล้าฉีดค่ะ กลัวมีผลข้างเคียง

3y trước

คุณหมอหลายๆที่แนะนำว่าฉีดได้ เราก็กลัวเหมือนกันค่ะ พักผ่อนน้อยด้วย แต่ก็จองวันเอาไว้ไกลๆหน่อย เผื่อตัดสินใจค่ะ