แม่ๆแนะนำนมผงหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูก9เดือน ทานนมแม่ล้วน ตอนนี้น้ำนมแม่จะหมดแล้วควรให้ลูกทานนมผงรุ่นไหน ยี่ห้อไหน แล้วควรปรับลูกทานยังไงคะ

1 Trả lời

6-1 ขวบทานสูตร 2 ค่ะ วิธีแม่ต้องลองเองนะ บ้านนี้ไม่ยอมกินนมชงเลยค่ะทำทุกอย่างยี่ห้อไหนก็ไม่กิน 😂 จบที่กู้น้ำนมเข้าเต้าต่อ ปัจจุบัน 1.5 ขวบแล้วค่ะ ยี่ห้อนมแม่เลือกจากยี่ห้อฮิต ๆ ก่อนก็ได้ค่ะ

1y trước

อ่อ ขอบคุณสำหรับแนะนำนะคะ☺️