สูตรนม 1 สูตร2

ตอนนี้ลูก8เดือน เปลี่ยนกินนมสูตร2แล้ว สามารถกลับมากินสูตร1เหมือนเดิมได้ไหมคะ แม่ๆคนไหนพอมีประสบการณ์ ช่วยแนะนำทีจ้า ขอบคุณจ้า

สามารถกินสูตร1เหมือนเดิมได้ค่ะไม่มีปัญหาอะไร

ได้ค่ะเพราะสูตร 1 กินได้ถึง 1 ปี