ตอนนี้ลูก1ขวบ1เดือน อยากเปลี่ยนนมให้น้องทานแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ(ตอนนี้กินs26 โกล สูตร2) น้องตัวเล็กมาก.

1 Trả lời

นน.ขึ้นดีตามเกณฑ์ไหมคะ กินข้าวได้ดีไหม ถ้ากินข้าวได้ดี เน้นกินข้าวให้ครบ 5 หมู่ นมแค่เสริม ไม่กินไม่เป็นไร วัยนี้ข้าวเป็นหลัก นมเปลี่ยนเป็นนมกล่อง UHT ได้เลย ถ้ากินข้าวได้ไม่ดี กินคำสองคำ กินข้าวไม่เก่ง นน.ขึ้นไม่ดี กินนมสูตร2ไปก่อนนะคะ สารอาหารเยอะกว่าโดยเฉพาะธาตุเหล็ก ถ้าน้องไม่กินข้าวเสี่ยงขาดธาตุเหล็กค่ะ