ลูก7เดือนไม่ยอมกินข้าว

ตอนนี้ลูก7เดือนแล้วไม่ยอมกินข้าวกินแล้วทำหน้าแบบแหวะๆ แต่น้องกินแค่แครอท ข้าวบดกับนม แล้วก้เปลี่ยนมาเป็นข้าวโอ๊ตบดนม จนตอนนี้น้องก้ยังทำหน้าแหวะๆอยู่อะค่ะ อล้วก้กินได้น้อย

1 Trả lời

ต้มน้ำซุปด้วยค่ะจะหอมหวาน ใส่5หมู่ได้เลยค่ะ