ลูก6เดือนไม่ยอมกินข้าว

ลูกบ้านใด6เดือนแล้วไม่ยอมกินข้าวบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะที่จะทำให้ลูกยอมกินข้าวหน่อยค่ะป้อนทีไรหันหน้าหนีตลอดกินแต่นมค่ะ

ลองเปลี่ยนให้น้องถือกินเอง blw ดูค่ะ เราเริ่มจากขนมเด็ก 6 เดือนให้ลูกถือกิน แล้วก็ค่อยป้อนข้าวทีหลัง

2y trước

ขอบคุณค่ะน้องคงยังไม่เคย

BLW คะ หัดจับหัดทานเข้าปาก เสริมกล้ามเนื้อมัดเล็กด้วยคะ สลับๆกันไป