ลูกไม่สูงขึ้น

ตอนนี้ลูก7เดือน22วัน แต่ไม่สูงขึ้นเลยตั้งแต่4เดือน ผิดปกติมั้ยคะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ เครียดมาก

1 Trả lời

ส่วนสูงน้องควรเพิ่มขึ้น แต่กรณีวัดส่วนสูงน้องคนละที่ (คลีนิควัดได้อย่าง รพ. วัดได้อย่าง) อาจเกิดการคลาดเคลื่อนได้ แนะนำ ปรึกษาหมอนะคะแม่