ลูก4เดือน 2-3วันถ่ายที มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

กังวลกลัวลูกอึยาแข็ง ใช้บ่อยกลัวจะเคย

1 Trả lời

น้องกินนมแม่หรือนมผงคะ

3y trước

แม่พยายามกินผลไม้เย่อะๆนะคะ...น้องจะไม่อึแข็งคะและก็จะอึทุกวันหรือ2วันอึทีคะ...ผลไม้อย่างเช่น..ส้ม มะม่วงสุก มะละกอสุก นะคะ...ใช้ได้ผลดีคะแม่กินทุกวันคะ😊❤️