ฟัน

ตอนนี้ลูก 3 เดือน13วัน ผู้หญิง ฟันขึ้นที่ กลาม ผิดปกติไหมค่ะ

ลูก10เดือนกว่าขึ้นแต่ข้างหน้าฟันล่าง2ซี่ค่ะฟันบนยังไม่มีวี่แววว่าจะขึ้นเลยค่ะ

พบหมอฟันนะคะ ปกติจะขึ้นที่ฟันหน้า แต่ฟันกรามเร็วไปค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนจะ 6 เดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

5เดือนเพิ่งขึ้นซี่ล่างเอง

พบหมอนะคะ