ฟัน

ลูก8เดือนแล้ว ฟันยังไม่ขึ่นซักซี่เลยค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ

ปกติค่าา บางคนไปขึ้นตอนขวบกว่ายังมีเลยจ้าาา ยังไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ เชื่อสิ ^^

ลูกชายบ้านนี้ขึ้นตอน9-10เดือนได้ค่ะ แล้วก็มาแบบเร็วมาก เต็มปากแล้วค่ะตอนนี้😂

ปกติจ้า เด็กบ้างคนขวบกว่าก็ยังไม่ขึ้นเลย

ปกติค่ะ เด็กแต่ละคนขึ้นไม่เหมือนกัน

ไม่ค่ะ บ้านนี้ขึ้นตอนขวบ