กลัวคลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองเริ่มเครียดและนอนไม่หลับ เป็นกังวลต่างๆนาๆ เนื่องจากประสบการณ์การตั้งครรภ์ที่ไม่ดี จากท้องที่แล้วคลอดก่อนกำหนดตอน 33 สัปดาห์ ต้องเสียลูกน้อยไป เพราะมีความผิดปกติของอวัยวะหลายๆอย่าง ส่วนท้องนี้ก็กลัวประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยอีก เวลาที่ไปหาหมอเราก็แจ้งอาการที่ผิดปกติ ซึ่งเป็นอาการที่แม่ท้องคนอื่นไม่ได้เป็น แต่คุณหมอก็แจ้งว่าเป็นอาการปกติของคนท้อง อยากรู้แม่ๆคนไหนที่มีประวัติคลอดก่อนกำหนดตอนท้องแรกในช่วงอายุครรภ์น้อยๆแล้วท้องสองคลอดตอนอายุครรภ์มากกว่า 37 สัปดาห์บ้าง

1 Trả lời

ไม่มีประวัติแต่มาให้กำลังใจนะคะ อย่าเครียด

5y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰