สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเราท้องได้33สัปดาห์​คือเราปวดตรงจิมิเวลาเราลุกหรือขยับตัว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเราท้องได้33สัปดาห์​คือเราปวดตรงจิมิเวลาเราลุกหรือขยับอ่ะค่ะมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะคือเราท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้

เพราะน้องกลับหัวลงแล้วค่ะ

30week+เป๋นเหมือนกันค่ะ