ตั้งท้องได้20สัปดาห์แล้วค่ะ

ตอนนี้รู้สึกปวดหลังและหน้าท้องมันตึงๆ อยากทราบว่ามันปกติไหมค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

แม่21สัปดาห์ค่ะ ปวดหลังปวดท้องหน่วงๆตึงๆเหมือนกัน หมอบอกว่าปกติค่ะ เพราะน้องเบียด🥹 นอนไม่ค่อยหลับด้วยนะคะ