ทีมพค.

ตอนนี้รู้สึกทั้งกังวน กลัว ตื่นเต้น ท้องแรกด้วยไม่รู้จะได้คลอดเมื่อไร อย่างไร ทีมพค.แอบแตกกันบางยังคะ เข้ามาเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะ.

1 Trả lời

เตรียมของไว้ให้พร้อมแบบตะกร้า/กระเป๋าเดียวอยู่คว้าไปได้เลยนะคะ อย่าลืมสอบถามทาง รพ.เรื่องคนเฝ้านะคะ เพราะช่วงนี้บาง รพ.ไม่อนุญาตให้เฝ้าคะ ถ้าฉุกเฉิน 1669 คะ ❤✌💪

4y trước

เตรียมของเรียบร้อยตามคำเเนะนำเเล้วคะ ขอบคุณคะ