คนท้องอยู่กับแมวได้ไหม

คือที่บ้านเลี้ยงแมวแบบปล่อยไม่จำกัดพื้นที่ของน้องแต่คนที่บ้านบอกให้เอาน้องไปปล่อยวัดเขาบอกว่าจะติดโรคเอาแต่คือแม่รักแมวมากๆอยากรู้ว่าเราอยู่ร่วมกับน้องได้ไหม😿#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมพค66#ขอความรู้หน่อยค่ะท้องแรก

แม่บ้านนี้เลี้ยงระบบปิดค่ะ อยู่ด้วยกันตลอด แต่ตอนท้องให้สามีเก็บอึแทนค่ะ ขนาดแม่บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด น้องออกมาน้องก็ปกติแข็งแรงดีด้วยนะคะ ต้องอธิบายให้คนที่บ้านเข้าใจด้วย ถ้าอธิบายแล้วไม่เข้าใจ แนะนำเอาคนที่บ้านไปปล่อยวัดแทนค่ะ. 🤣

อยู่ด้วยกันได้ค่ะ ช่วยยืนยันอีกเสียง ตอนท้องเราเลี้ยงปกตินอนด้วยกัน อึให้แฟนเก็บ บางทีถ้าเก็บเองใส่แมสใส่ถุงมือล้างมือให้สะอาดเท่านี้ค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงปกติดี😊 มีแม่ๆตั้งครรภ์เลี้ยงแมวหลายคนเลย บอกที่บ้านให้เข้าใจนะคะ

เราเลี้ยงแมวค่ะ ท้องก็อยู่ด้วยนอนด้วยกันเลยค่ะ ไม่เป็นอันตราย ที่อันตรายคืออึแมวค่ะ ถ้าให้น้องแมวอึข้างนอกบ้านก็ไม่เป็นอะไรค่ะ ถ้าเป็นทรายต้องให้คนอื่นเก็บค่ะ แค่นั้นเลย

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

ที่บ้านก็อยู่ด้วยกันค่ะ แต่เราจะไม่สุงสิงกับแมวมากนะคะ แต่เก็บอึกับฉี่ให้ทุกวัน ล้างมือบ่อยๆ ตอนนี้คลอดแล้ว ปลอดภัยค่ะ