หลังคลอดคุมแบบไหนดีคะ

ตอนนี้ยังไม่ได้คลอดนะคะ แต่มาสอบถามเรื่องการคุมกำเนิด เรื่องยาคุม ถ้าฝังยาคุมจะทำให้น้ำนมลดลงไหม เพราะตั้งใจเลี้ยงลูกด้วยนมตัวเอง กลัวว่าจะน้ำนมหดคะ แล้ว แบบฉีดมันจะทำให้น้ำนมหดด้วยไหมคะ 🙏🏻

ตอนแรกเราก็ศึกษาวิธีการคุม แต่ค้นหาข้อมูลไปมา บอกสาใช้ถุงนะ ฉันเสียสละขนาดนี้แล้ว ตาเธอเสียสละบ้าง