ตอนนี้ท้องได้ปะมาณ2เดือนแต่ซาวแล้วไม่เจอเด็กหมอบอกน่าจะท้องลมตอนนี้มีอาการเลือดออก

ตอนนี้มีเลือดออกสีแดงสดเหมือน ปจดคะ

1 Trả lời

คงตามที่หมอบอกค่ะ เพราะปกติทีเจอถุงตั้งครรภ์

4y trước

ค่ะ สู้ๆค่ะ อาจจะมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ พยายามอยุ่นิ่งๆ พักผ่อนมากๆ อย่าเครียดค่ะ