ตกขาว ในช่องคลอดคุณแม่

ตอนนี้มีอาการเป็นตกขาว มีอาการคัน ช่องคลอด แต่ตกขาว เป็นสีขาวค่ะ แบบนี้สอดยาได้ไหมค่ะ

ไม่ควรซื้อยามาสอดเองนะคะ ต้องไปพบแพทย์ค่ะ ไปหาคุณหมอให้จ่ายยาให้นะคะ อาจจะอันตรายกับลูกค่ะ

ไปให้หมอตรวจและจ่ายยาให้ดีกว่าค่ะ เราก็เคยเป็นหมอจ่ายยาให้อาทิตย์นึงหาย