ท้อง 9 สัปดาห์ ปวดจี๊ดๆท้องน้อย และหัวหน่าวปกติไหมคะ

ตอนนี้มีอาการเจ็บจี๊ดๆ ตรงท้องน้อย ไปถึงหัวหน่าว แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ แต่จี๊ดมาที สะดุ้งเหมือนกันนะคะ เจ็บวันนึงไม่ได้ถี่ แปบเดียว ก็หาย แต่ก็เจ็บทุกวันเลยค่ะ บางครั้ง ตอนฉี่ ก็มีเจ็บจี๊ดๆบ้าง ปกติไหมคะแม่ๆ ต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

มดลูกขยายตัวคะ

6mo trước

ขอบคุณนะคะ 😊