40+4วันแล้วค่ะ เลยกำหนดคลอดมา4วัน

ตอนนี้มีอาการท้องแข็งทุก6นาที มาเกือบชมแล้ว แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือมูกหรือน้ำเดินนะคะ แบบนี้ปกติรึป่าวคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไปร.พ.เลยค่า

4y trước

โอ้ยแม่ กว่าจะรอให้มีมูกให้น้ำเดินคงไม่ต้องไปคลอดที่ รพ.แล้วละค่ะรอคลอดที่บ้านเลยข้อมูลศึกษาให้เยอะๆหน่อยค่ะแม่ไม่ใช่ว่าไม่มีอาการสองอย่างนี้เเล้วจะได้คลอดนะคะตอนท้องเเรกเราก็ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินค่ะแค่ท้องเเข็งปวดท้องไปหาหมอได้นอนรอคลอดเลยค่ะ