40+4วันแล้วค่ะ เลยกำหนดคลอดมา4วัน

ตอนนี้มีอาการท้องแข็งทุก6นาที มาเกือบชมแล้ว แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือมูกหรือน้ำเดินนะคะ แบบนี้ปกติรึป่าวคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจ็บทุก3นาที​5 นาที​ 6นาทีก็ต้องไปค่ะ เพราะเจ็บถี่แล้ว...ช้าจะอันตรายถึงน้ำคร่ำ​ไม่แตกไม่มีมูกเลือด ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ บ้านนี้ก็เคยเปนเจ็บแต่ไม่มีมูกเลือดแต่เจ็บทุก4-5นาทีเจ็บตั้งแต่5ทุ่มน้ำคร่ำแตก8โมงเช้า คลอดน้องตอน9โมงกว่า... ที่เล่ามาท้องแรกค้า..ตอนนี้ท้อง2ลุ้นอีกที

เลยมาตั้ง 4 วัน ใจเย็นไม่ได้เเล้วนะคะ เด็กอยู่ในท้องนานไปจนเลยกำหนดคลอด อาจเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องได้นะคะ เรื่องสารอาหาร รกก็เสื่อมไปตามกาลเวลาเเล้วค่ะ เพราะ 40+4 w เเล้ว ถ้าเป็นรพ.เอกชนโดนจับผ่าไปนานเเล้ว โชคดีค่ะ

อาการเดียวกันค่ะของเรา 40+2 พอไป รพ. ปากมดลูกเปิด 4 ซม. หมอให้รอคลอดเลยจ้ะ แต่สรุปได้ผ่าเพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม

ของเรา40+5แล้วมีมูกไสมาสีห้าวันแล้วน้องดิ้นปกติดีหมอนัดอีก16คงเจอยาเร่งแน่เลย🤰🤰✌✌

4y trước

คุณหมอบอกน้องยังนอนหงายดูอาการไปอีกสามวันแล้วไปหาคุณหมออีกทีคะ อาการก็มีท้องแข็งสามสีครั้งต่อชั่วโมงของวันปวดเอวด้านซ้ายเป็นพักๆคะ

อาการคลอด​/ใกล้​คลอดไม่มีเลือดก็ไปหาหมอเลยคะ

รีบไป รพ.เลยค่ะแม่สงสัยจะคลอดแล้วค่ะ

4y trước

แต่ไม่มีอาการอะไรเลยนะคะ แต่ตอนนี้ท้องก็แข็ง

ไปหาหมอคะ

ไปร.พ.เลยค่า

4y trước

โอ้ยแม่ กว่าจะรอให้มีมูกให้น้ำเดินคงไม่ต้องไปคลอดที่ รพ.แล้วละค่ะรอคลอดที่บ้านเลยข้อมูลศึกษาให้เยอะๆหน่อยค่ะแม่ไม่ใช่ว่าไม่มีอาการสองอย่างนี้เเล้วจะได้คลอดนะคะตอนท้องเเรกเราก็ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินค่ะแค่ท้องเเข็งปวดท้องไปหาหมอได้นอนรอคลอดเลยค่ะ