ปรึกษาหน่อยจ้าแม่ๆ บ้านนี้มาทำธุระต่างจังหวัด

ตอนนี้มีอาการท้องปั้น ปวดตึง ปวดหาย ปวดหน่วงๆ ท้องแข็งแล้วคลาย แล้วแข็ง มีอาการท้องเสียร่วมด้วยแต่ไม่หนักมากท้องเสียมา3 วันแล้ว อ่านข้อมูลมาว่าเวลาใกล้ๆจะคลอดท้องจะเสีย มีอาการเจ็บเตือนเจ็บหลอก อาจจะอีกประมาณ4 อาทิตรอาจจะคลอด หรือนานกว่านั้น ตอนนี้ดูอาการถ้าปวดบีบถี่ขึ้น ประมาณ1-2 ชม. ไม่หายคงต้องแวะ รพ. ที่ลำปาง ใจเยนๆนะนังหนูมะลิน้อยของมี๊ อยู่ในท้องก่อนไปคลอดกรุงเทพบ้านเรา ✌✌✌#แม่คนไหนใครมีข้อมูลปรึกษาหน่อยยยจ้า??? ตอนนี้อายุครรภ์30+4w

ปรึกษาหน่อยจ้าแม่ๆ บ้านนี้มาทำธุระต่างจังหวัด

แนะนำหาหมอเลยค่ะ ท้องเสียทำให้มดลูกบีบตัว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ ตอนนี้แนะนำดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ทดแทนน้ำที่เสียไป

หาหมอเลยค่ะ