ปวดหน่วงๆ ปวดลงก้น ท้องแข็ง

เริ่มเจ็บเตือนบ่อยมา2-3วันแล้ว ใกล้คลอดรึยังค่ะแบบนี้

ปวดหน่วงๆ ปวดลงก้น ท้องแข็ง
1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะ ลุ้นๆ จะคลอดวันไหนค่ะแม่

4y trước

ใกล้มากแล้วค่ะ ขอให้ได้คลอดไวๆ คลอดง่าย ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰🥰