ผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนม

ตอนนี้มีปัญหาน้ำนมหดค่ะ เพราะน้องไม่ยอมดูดเต้า และช่วงนี้งานยุ่งรอบปั๊มน้อย ใครมีผลิตภัณฑ์ดีๆที่ทานแล้วเห็นผลจริงแนะนำไหมคะ

บ้านนี้ต้มน้ำหัวปลี +ขิง + ใบเตย + น้ำผึ้ง ดื่มแล้วน้ำนมพุ่งใส่หน้าลูกเลยค่ะ 😂😂

อัลมอนด์ค่ะ