การกิน

ตอนนี้มีน้องได้9สับดาห์แล้วค่ะ เราสามารถกินยำมาม่า ใส่ผงมาม่าได้ไหมค่ะ กับกินเยลลี่อะค่ะ

กินเส้นมาม่าได้ค่ะ แต่กินผงมาม่าไม่ได้ โซเดียมเยอะมากค่ะแม่

กินแค่พอหายอยากก็พอค่ะคุณแม่ กินเยอะจะมีผลต่อลูกน้อยนะคะ