34สัปดาห์ มีน้ำใสๆไหลออกมาหน่อยนึง

ตอนนี้มีน้องได้34สัปดาห์ค่ะ เมื่อวานลูกดิ้นทั้งวันเลย ปกติไม่ได้ดิ้นขนาดนี้ พอเช้าวันนี้ตื่นมาแล้วมีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดหน่อยนึง แต่ไม่เยอะนะคะ ลองไปหอาจารย์ Google มาเขาว่าน้ำเดิน แต่ของเราคือไม่เยอะมีนิดเดียว จะใช่อาการน้ำเดินไหมคะ😅🤣 ใครรู้ช่วยบอกทีนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

✌️✌️✌️