ฉี่ติดเชื้อ

ตอนนี้มีคุณแม่ท่านไหนฉี่ติดเชื้อบ้างค่ะ กระเพราะปัสวะอักเสบอ่ะค่ะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นค่ะ เรากินน้ำเยอะ ฉี่บ่อย แต่ก็ขยันเดินไปเข้าห้องน้ำตลอดค่ะ ไม่เคยอั้นนานๆ เลย