แม่ๆบ้านไหน ตั้งชื่อเล่นลูกแล้วบ้างคะ

ตอนนี้มีคนทักว่า ตั้งชื่อไว้รอเลยจะไม่ดี บ้านไหนตั้งชื่อเล่นน้องแล้วบ้างคะ ตั้งตอนกี่เดือนกัน

ตั้งแล้วจ้า...ตั้งชื่อผู้หญิง และผู้ชายไว้แล้ว ตั้งทั้งชื่อเล่น ชื่อจริง...ตอนนี้ 7 เดือน...