แม่ๆบ้านไหน ตั้งชื่อเล่นลูกแล้วบ้างคะ

ตอนนี้มีคนทักว่า ตั้งชื่อไว้รอเลยจะไม่ดี บ้านไหนตั้งชื่อเล่นน้องแล้วบ้างคะ ตั้งตอนกี่เดือนกัน

อยากตั้งชื่อเล่นแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ไม่รู้จะเอาชื่ออะไรดี ค่อยคิดตอนไกล้ๆคลอด🤣🤣

บ้านนี้รู้เพศ ป๊าก็ตั้งไว้เลย ตั้งเผื่อลูกอีกคน ถ้ามีคนที่2 ด้วย ไม่รู้รีบไปไหน 😂😂

ตั้งชื่อไว้พร้อมแล้วค่ะ ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลย แต่ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าเพศไหน 😅

ไม่จริงหรอกค่ะแม่ บ้านนี้พ่อของลูกชายตั้งชื่อไว้รอ ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ตั้งทั้งชื่อเล่นและชื่อจริงไว้แล้วค่ะ เพราะตอนนี้8เดือนจะ9เดือนแล้ว

5y trước

ใกล้แล้วๆ

ตั้งรอไว้เลยเหมือนกันค่ะ พอคลอดจะได้ไม่ต้องคิดยากตอนแจ้งเกิด

บ้านนี้เปลี่ยนชื่อเล่นรายสัปดาห์ค่ะ ชื่อจริงยังไม่ได้คิดเลย

ตั้งแล้วจร้า พ่อเขาตั้งไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้อง ตอนนี้ 11 วีคแล้ว

บ้านนี้ตั้งไว้หลายชื่อตั้งแต่ไม่ท้องเลยคะ ตอนนี้35Wแล้วจ้า😁

5y trước

ใกล้เจอเบบี๋แล้ว ดีใจด้วยนะคะ

ชื่อเล่นตั้งได้ค่ะ ไม่ถือมาก ชื่อจริงคอยดูวันเกิดอีกทีค่ะ