ครรภ์37w6d

ตอนนี้มันมีน้ำใสๆยืดๆออกมาจากช่องคลอดอะค่ะ ไม่รู้เป็นน้ำอะไร เหมือนเมือกๆ แต่ไม่เป็นวุ้นไม่มีเลือดนะค่ะ เป็นตั้งแต่เมื่อวานตอนกลางคืนคะ ไม่ปวดท้อง อยากถามแม่ๆที่เคยคลอดคะ ว่าแบบนี้ใช่อาการใกล้คลอดมั้ย ต้องไป ร.พ เลยมั้ย ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ครรภ์37w6d

มูกคะแม่แต่ยังไม่ไปหาหมอก็ได้ถ้ายังไม่มีอาการอื่นเช่นมีเลือดปนท้องแข็งปั้นถี่หรือเจ็บท้องให้แม่นับลูกดิ้นดีๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ🥰

น่าจะเป็นตกขาวซะมากกว่าค่ะของเราก็เป็นค่ะ 38w2dแล้วจ้าตอนนี้

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🥰