คุณแม่ท่านใดเคยคลอดธรรมชาติ ที่โรงพยาบาลสวนดอก มาแชร์หน่อยค่ะ

ตอนนี้ฝากครรภ์ไว้ที่ศรีพัฒน์ แต่ค่าคลอดค่อนข้างสูงงงงเลยทีเดียว เลยแอบคิดว่าจะย้ายลงมาคลอดที่รพ.สวนดอก แม่ท่านใดเคยคลอดเองที่รพ.สวนดอกแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ดีไม่ดีอย่างไร ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ