ให้นมลูกกินม่อนดองได้ไหม

ตอนนี้ผ่าคลอดน้องมา1เดือนครึ่ง แม่อยากกินแซลม่อนดองมากกก สามารถทานได้ไหมคะ แล้วถ้าทานต้องปั้มนมทิ้งมั๊ยคะ เคยกินแซลม่อนดิบไปน้องปกติไม่มีอากสรแพ้หรือท้องเสีย แต่รอบนี้แม่อยากกินม่อนดองสุดๆเลย🥹🥹

1 Trả lời

ทางที่ดีอย่ากินเลยดีกว่าค่ะ