ตอนนี้39วีคล่ะยังไม่คลอดเลยเเม่ๆคลอดกันกี่วีคค่ะ

ตอนนี้ปวดหลังมากเเต่น้ำยังไม่เดินเลยอยากเหนหน้าลูกเเล้ว

1 Trả lời

สังเกตุอาการเรื่อยๆจ้า ถ้ามีมูกเลือด น้ำเดิน หรือปวดท้องถี่ แสดงว่าใกล้แล้วค่ะ บ้านนี้คลอดตอน40วีค3วันเลยค่ะ