ตอนนี้ปวดสะโพกลงมาก้น ปวดมากเลยค่ะ บางทีปวดแทบยืนและเดินไม่ไหว แบบนี้อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด

ตอนนี้ปวดสะโพกลงมาก้น ปวดมากเลยค่ะ แบบนี้อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด

คลอดแน่ๆเลยคะอาการคลอดจะเร่งและปวดลงอีกเรื่อยๆเลยคะ

3y trước

ไม่น่าเกิน7วันนะคะ​ ใกล้​แล้ว​คะ​

เราปวดจนคลอดเลยทรมานมากก