สอบถามค่ะ ตอนนี้40w มีมูกไหลออกมา นานมั้ยค่ะกว่าน้องจะคลอดแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้ปวดร้าวไปทั้งตัวแล้วค่ะ เดินแถบไม่ไหวแล้ววว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ ตอนนี้40w มีมูกไหลออกมา นานมั้ยค่ะกว่าน้องจะคลอดแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ
1 Trả lời

แม่คลอดหรือยังคะ