น้ำนมแม่มีให้ลูกกินไม่พอ ทำไงดีคะ

ตอนนี้ประสบปัญหา นมแม่มีให้ลูกไม่พอค่ะ ต้องใช้นมผงเสริมด้วย ซึ่งทำให้ลูกถ่ายไม่ออก เบ่งบิดร้องโยเยเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเจอปัญหาเดียวกันนี้ หรือแก้ยังไงได้บ้างคะ *แม่ดื่มน้ำต้มทุกวัน ทั้งกินยาเร่งน้ำนม น้ำนมก็ไม่มาค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลย นี่เน้นปั๊มบ่อยๆค่ะ