ตัวเล็กไม่ยอมกลับหัวเลค่ะ

ตอนนี้บ้านนี้34+1วีคแต่น้องยังไม่กลับหัวเลยบ้านอื่นน้องกลับหัวตอนกี่วีคบ้างค่ะแม่กลัวผ่าคลอดค่ะ

แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะผ่าคลอดไม่เจ็บแล้วฟื้นตัวไม่ยากค่ะปกติไม่ต่างกะคลอดเองบางคนคลอดเองจบกว่าเยอะค่ะประสบกาณ์ผ่าคลอดค่ะ

ของเรา32w ไปซาวดูตามหมอนัด น้องกลับหัวแล้วค่ะ แต่หมอบอกน้องเปลี่ยนท่าได้ตลอดค่ะ เห็นว่าบางคนกลับหัวตอนใกล้คลอด

4t trước

อยากให้เป็นแบบนั้นจังค่ะปม่กลัวผ่า

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่32วีค ตอนนี้38+3 อาทิตย์หน้าคุณหมอนัดผ่าแล้วค่ะ กระตุ้นไปแล้วปากมดลูกไม่ยอมเปิด

ของเรากลับหัว 36+3 ค่ะ แต่หัวน้องลงเชิงกรานไม่ได้ค่ะเพราะน้องตัวใหญ่มากสรุปยังไงก็ต้องผ่าค่ะ😆

บ้านนี้หมอนัดตอน 34 w น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 38 กลับหัวแล้วค่ะท้องแรกค่ะแม่

บ้านนี้ตอน8เดือนกลับหัวแล้วพอจะคลอดจริงไม่กลับหัวท่าก้นค่ะสรุปบล็อคหลังผ่าค่ะ😅

กังวลเหมือนกันค่ะตอนนี้33+4น้องตะแคงข้างอยู่ยังไม่ยอมกลับหัวเลย กลัวได้ผ่ามาก

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 26วีค หาหมอกี่ทีก็ไม่เคยเอาหัวขึ้นมาเลย ตอนนี้ 35+2วีคแล้วค้า

คนแรก32 คนที่สอง35ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ทำใจให้สบาย เป็นกำลังใจให้ค่ะ

31วีคยังไม่กลับเหมือนกันค่ะหมอนัดทุก2อาทิตย์แล้วลุ้นตลอดเลยค่ะ

4t trước

ใช่ค่ะแม่กลัวผ่ามาก