ตัวเล็กไม่ยอมกลับหัวเลค่ะ

ตอนนี้บ้านนี้34+1วีคแต่น้องยังไม่กลับหัวเลยบ้านอื่นน้องกลับหัวตอนกี่วีคบ้างค่ะแม่กลัวผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดค่ะ ไม่มีอะไรน่ากลัวเลยค่ะแม่

บ้านนี้34วีคยังไม่กลับเรยค่ะ กังวนเหมือนกันค่ะ

37+5 ไม่ยอมกลับหัวเหมือนกันค่ะ กลัวได้ผ่าคลอด

2mo trước

ผ่าค่ะ ถ้าเลย36วีคแล้วไม่กลับหัว โอกาสผ่าสูงมาก เพราะน้องตัวใหญ่ แค่จะดิ้นยังลำบากเลย

31+5น้องกลับหัวแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้กลับหัวตอน28วีค คลอด37+2วันค่ะ

บ้านนี้ 34 วีค ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

คนแรกกลับหัว35+3วีค คลอด41+3วีค ค่ะ 😅

บ้านนี้กลับตัวตั้งแต่30วีคค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน30วีคคะ

7-8เดือนค่ะเท่าที่จำได้